Ghế ăn dặm cao lưng thoáng

Ghế ăn dặm cao lưng thoáng
Ghế ăn dặm cao lưng thoáng

Ghế ăn dặm cao lưng thoáng được thiết kế cũng tương tự như ghế ăn dặm cao lưng phẳng, mặt lưng của ghế ăn dặm được làm bằng khe thoáng giúp cho bé luôn cảm thấy thoáng mát nhưng vẫn tạo cho bé cảm thấy thoải mái khi ngồi. Ghế ăn dặm này rất phù hợp cho những gia đình đã có bộ bằn ăn, có thể cho bé ngồi cùng ăn cùng gia đình sẽ tạo cho bé có thói quen tốt từ nhỏ đã biết ngồi ăn cùng gia đình. Ghế ăn dặm cao lưng thoáng có 4 cấp điều chỉnh phù hợp với mọi loại bàn ăn của gia đình.

>>> Ghế ăn dặm cao lưng phẳng

>>> Ghế ăn dặm thấp

Ghế ăn dặm cao lưng thoáng
Ghế ăn dặm cao lưng thoáng

Ghế ăn dặm VietF có 4 cấp điều chỉnh rất nhẹ nhàng và dễ dàng cho việc nâng hạn độ cao của ghế ăn dặm sẽ phù với mọi loại bàn anh cho gia đình. Ngoài ra khi không sử dụng ghế ăn dặm bố mẹ có thể gập nhỏ lại để tăng diện tích cho bé chơi.

Ghế ăn dặm cao lưng thoáng
Ghế ăn dặm cao lưng thoáng

Ghế ăn dặm VietF được làm từ 100% gỗ tự nhiên đã qua quá trình xử lý chống cong vênh, mối mọt, không sơn màu độc hại, không góc cạnh, không chứa độc tố, bề mặt được xử lý nhẵn phẳng. Với chất liệu an toàn này,chiếc ghế hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là với làn da non nớt của bé.

Thông tin chi tiết sản phẩm
Chất liệu 100% gỗ tự nhiên cao cấp
Góc dựa điều chỉnh Điều chỉnh 4 góc cao thấp
Hãng sản xuất VietF
Kích thước 63 x 50 x 83 cm
Màu sắc Vân gỗ tự nhiên
Model GAC02
Trọng lượng 7kg
Xuất xứ Việt Nam

Phương thức thanh toán – Vận chuyển

1. Thanh toán

Khách hàng có thể thanh toán qua 2 hình thức trực tiếp và gián tiếp. Hình thức thanh toán trực tiếp: Thanh toán trực tiếp tại văn phòng VietF (chính chủ hoặc nhờ người quen), hoặc khách hàng gửi tiền trước qua xe khách (cho tiền vào phong bì ghi tên và số + số điện thoại người nhận), sau đó chúng tôi sẽ giao hàng qua xe khách và nhận tiền. Hình thức thanh toán gián tiếp: Thanh toán qua tài khoản ngân hàng, nhanh, gọn, nhẹ (đối với khách hàng ở xa).

Khách hàng có cùng tài khoản ngân hàng có thể chuyển khoản qua cây ATM. Khách hàng không có tài khoản ngân hàng có thể trực tiếp qua chi nhánh ngân hàng địa phương để nộp tiền vào tài khoản. Hoặc khách hàng cũng có thể sử dụng internet banking. Sau khi chuyển tiền vài phút, ngân hàng sẽ  gửi tin nhắn cho chúng tôi thông báo đã có tiền vào tài khoản, sau đó việc chuyển khoản sẽ được thực hiên luôn trong ngày.

2.Vận chuyển

Hiện nay một VietF có văn phòng tại kho để hàng tại Hà Nội. Một phần nhỏ khách hàng trong nội thành Hà Nội sẽ được được giao hàng tận nhà, phần lớn khách hàng tại các tỉnh trên toàn quốc sẽ được giao bằng hình thức gửi hàng qua xe khách từ Hà Nội đi các tỉnh, việc gửi hàng qua xe khách đã được thực hiện trong nhiều năm, rất đảm bảo hàng hóa đến tay khách hàng, nếu có bất cứ điều gì khách hàng không hài lòng trong quá trình gửi hàng, chúng tôi sẽ gửi hàng mới cho khách hàng. Chỉ cần có xe khách đi từ Hà Nội về gần nhà bạn là gửi được hàng.

Ngoài hình thức gửi hàng bằng xe khách, thì có thêm hình thức chuyển phát nhanh thông qua các công ty chuyển phát nhưng chi phí sẽ cao hơn.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Văn Phòng giao dịch ghế ăn dăm VietF

Liên hệ Mr. Khánh: 0912.213.829

Phòng 2419, Tòa nhà CT5B, KĐT Xa La, Quận Hà Đông, TP. Hà Nội

Xưởng sản xuất ghế ăn dặm VietF

Liên hệ Mr. Tuấn Anh: 0978.873.386

Thôn Nghiêm Xuyên, Xã Nghiêm Xá, Huyện Thường Tín, TP. Hà Nội

Kho để sản phẩm ghế ăn dặm ViệtF

Liên hệ Ms. Nhàn: 0906.147.792

Ngõ 192 Lê Trọng Tấn, Quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội