Ghế ăn dặm hãng nào chất lượng tốt nhất – Lựa chọn ghế ăn dặm cho bé

Các bà mẹ có con ăn dặm thường gặp phải tình trạng giống nhau đó là mất nhiều thời gian mỗi khi cho con ăn. Nguyên nhân đơn giản là mẹ thường phải dỗ dành, chạy xung quanh nhà để cho con ăn.

Để bé chịu ngồi yên mỗi khi ăn, nhiều mẹ đã lựa chọn loại ghế ăn dặm cho bé , công cụ hỗ trợ đắc lực trong bữa ăn. Ghế ăn dặm được bán khá nhiều trên thị trường từ những thương hiệu khác nhau. Sau đây là một số thương hiệu nổi tiếng được bán trên thị trường

– Thương hiệu ghế ăn dặm VietF

ghế tập ăn cho bé

 

Tuy mới được thành lập vào năm 2015, nhưng thương hiệu Ghế ăn dặm cho bé VietF đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của các bậc phụ huynh, bởi các sản phẩm từ VietF luôn có chất lượng tốt, giá cả cạnh tranh …, chất liệu được sử dụng trong sản xuất của VietF là từ gỗ tự nhiên, bởi vậy ghế ăn dặm bằng gỗ VietF không gây độc hại cho bé khi sử dụng.

ghế ăn dặm

 

Các sản phẩm ghế ăn dặm của VietF tập chung vào các loại chính bao gồm:

⇒ Ghế ăn dặm cao lưng phẳng

⇒ Ghế ăn dặm cao lưng thoáng

⇒ Ghế ăn dặm thấp

– Thương hiệu ghế ăn dặm Summer

Là thương hiệu nổi tiếng dành cho mẹ và bé, Summer có nhiều sản phẩm được gia đình lựa chọn mua như ghế ăn dặm cho bé, nôi, cũi. Ghế ăn dặm summer deluxe với màu sắc bắt mắt, kiểu dáng đơn giản, chất liệu an toàn. Được thiết kế phù hợp cho cả bé trai và bé gái, đồng thời cũng rất chắc chắn, bền, độ dày nhựa được đảm bảo và theo tiêu chuẩn của Châu Âu an toàn cho bé. Với mức giá bán bình dân cộng với chất lượng đảm bảo thì đây là sản phẩm được nhiều gia đình lựa chọn mỗi khi cho các bé ăn.

– Thương hiệu ghế ăn dặm Chicco

Chicco là thương hiệu đáng tin cậy cho mẹ và bé. Các sản phẩm Chicco được thiết kế an toàn đơn giản, phù hợp với từng giai đoạn của trẻ. Ghế ăn dăm Chicco có giá bán dao động từ 1-7 triệu đồng. Đây có thể xem là một trong những thương hiệu cao cấp, ghế được thiết kế hiện đại, chất liệu nhựa cao cấp, không chứa BPA, an toàn cho trẻ. Với thiết kế gập thông minh, gọn nhẹ tiện lợi để mang đi xa, di chuyển cùng bé và gia đình.

– Thương hiệu ghế ăn dặm Fisher Price

Fisher Price là thương hiệu đến từ Mỹ chuyên sản xuất thảm chơi cho bé, tủ quần áo nhựa duy tân, ghế ăn dặm và đồ cho trẻ em rất lớn trên thế giới. Các sản phẩm của Fisher price có nhiều mẫu đẹp và chất lượng an toàn được xuất đi nhiều nước. Chính vì thế mà thị trường hiện nay tràn ngập các loại ghế ăn Fisher Price, chỉ vài trăm ngàn là gia đình có thể mua cho bé một chiếc ghế ăn dặm an toànvới đầy đủ chức năng.

Trên đây là những thương hiệu chuyên sản xuất và cung cấp các loại ghế ăn dặm, mà các bà mẹ nên tham khảo để đưa ra quyết định chọn mua.

Tham khảo bài viết hữu ích khác tại: Kiến thức

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here